Máy bơm hai đầu khía Đài Loan – Dây đồng 100%

2.400.000

Nguồn điện : 220V

Họng hút : Φ42

Họng Ra : Φ34

Xuất xứ : Đài Loan

Hút sâu : 22-28 mét ( Bộ hút sâu )

Đẩy cao : 55 mét

Bảo hành : 12 tháng

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN 2HP  HAI ĐẦU – CỖ MÁY CÔNG SUẤT HOÀN HẢO 

Máy bơm giếng khoang càng ngày càng trở thành là một thiết bị quan trọng trong mọi gia đình. Với công dụng chính là máy cung cấp nước sạch trong hoạt động sinh hoạt của người dân và hệ thống tưới cây ăn trái hoặc cung cấp nước sạch trong chế biến sản xuất máy bơm giếng khoang đã và đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của con người, vì vậy việc lựa chọn mộtmáy bơm giếng khoang chất lượng là việc hết sức cần thiết.

Vậy Máy Bơm Nước Giếng Khoan Có Những Loại Hoạt Động Như Thế Nào?

Có rất nhiều loại máy bơm giếng khoan của các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trên thị trường máy bơm nước hiện nay nhưng xét về vị trí đặt máy bơm thì máy bơm giếng khoan được chia thành 2 loại đó là: Máy bơm giếng khoang và máy bơm nước đặt cạn tùy vào mục đích sử dụng, tầng nước mà bạn có nếu bạn muốn bơm tầng nước từ 18 – 30m thì việc sử dụng Máy bơm giếng khoang 2HP hai đầu là một lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.

  • Máy bơm giếng khoang 2HP thì là dòng maý  bơm nước được thiết kế đặc biệt đặt chìm dùng cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với các tính năng của máy bơm chìm thông thường được sử dụng cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

  • Đối với máy bơm nước giếng khoan đặt cạn 2hp

Dòng Máy bơm giếng khoang 2HP  đặt cạn tuy không phổ biến và bán chạy như dòng Máy bơm giếng khoang 2HP đặt chìm nhưng chúng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng có những ưu điểm riêng. Ví dụ như khi so với máy bơm chìm, thì Máy bơm giếng khoang 2HP cũng có điểm giống một chút so với máy bơm chìm. Máy cũng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Máy bơm nước giếng khoan có thiết kế các cánh bơm là những cánh hở, buồng bơm lớn do đó khả năng hút nước hiệu quả.

Đặc biệt do bơm được lắp đặt trên cạn, chính vì thế nên máy bơm đặt cạn sẽ bớt bị mài mòn, rỉ sét đáng kể.

Hiện nay máy bơm nước rất phổ biến trên thị trường hiện tại ! Máy bơm nước thường được sử dụng với mục đích chung là hút nước giếng khoan hay từ hồ chứa đưa lên cao hoặc đưa đến nơi mà chúng ta cần !

Nhưng về máy bơm giếng khoan thì ở nhiều khu vực có tầng nước sâu từ 10 đến 18 mét nước tĩnh thì việc khai thác nguồn nước là rất khó vì chúng ta không phải là doanh nghiệp mà là các hộ gia đình nên sử dụng máy vừa đủ công suất để sử dụng ! Và vì vậy hôm nay Thịnh Phát giới thiệu đến quý khách hàng máy bơm nước hai đầu hay còn gọi là bơm hai họng chuyên sử dụng để hút giếng khoan !!

Nói đến máy bơm hai đầu thì đó là một loại máy chuyên dùng cho hộ gia đình sử dụng với nguồn nước vừa đủ

Công suất máy bơm hai đầu là 2HP đến 3HP và sử dụng điện 220v !

Hút sâu 25 đến 30 mét đẩy cao 45 mét

Chuên sử dụng để dùng cho giếng khoan dùng bộ hút sâu hay còn gọi là trỏ hồi !!

Bảo hành 12 Tháng cho 01 sản phẩm

Máy vận hành êm

Dây đồng 100%

Chạy liên tục 24H không ngừng nghĩ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm hai đầu khía Đài Loan – Dây đồng 100%”

Contact Me on Zalo
0903 163 271