Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU )

2.450.000

Sản Phẩm : Bơm hai đầu hút 2HP Vỏ INOX ( Dây Đồng 100% )

Nguồn điện : 220V ~

Họng hút : Φ42 /42 ( Hai đầu )

Họng xả : Φ34/34 ( Hai đầu )

Lưu lượng : 3 đến 6 khối /1H ( dùng cho giếng khoan chõ hồi )

Đẩy cao : 42 mét

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Việt Nam

Máy mới chưa qua sư dụng ! 100 % Nói không với bơm tân trang cũ thành mới !

Đảm bảo dây đồng 100% nếu không phải bồi thường gấp 10 lần !

Có bơm hai đầu dây nhôm giá rẻ hơn nếu khách hàng cần !

Mọi chi tiết liên hệ : 0903 163 271 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP là dòng bơm nước được sản xuất tại Việt Nam ! Với quy trình lắp ráp chuẩn theo công nghệ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam chúng ta !

Bơm hai đầu hay còn được gọi là máy bơm hai họng chuyên dùng trong lĩnh vực hút giếng khoan hút sâu ( giếng khoan chõ hồi ) hay còn gọi là giếng khoan gia đình !

Hiện nay với những khu vực,vùng miền thường hay sử dụng giếng khoan gia đình có kích thước ống ngoài như : Φ49 hoặc Φ60 có mực nước tĩnh sâu nên rất khó có thể khai thác hay hút nước từ dưới sâu lên vì vậy để lấy được nguồn nước tĩnh sâu từ 6m đến 30 mét thì mọi người phài sử dụng một bộ hút sâu giếng khoan và kèm theo đó là 1 máy bơm nước chuyên hút giếng khoan như Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP là điển hình cho những khu vực có mực nước tĩnh sâu từ 15m đến 18 mét !

Lưu ý : Máy bơm nước hai đầu hút giếng khoan  100% là được sản xuất tại Việt Nam vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng,nhiều dịch vụ thường hay báo với mọi khách hàng của mình có nhiều loại như : bơm hai đầu hút Đài Loan,bơm hai đầu của ý vv… tuyệt đối sẽ không có các mặt hàng đó nhé mọi người ! Vì các mặt hàng máy bơm nước ở nước ngoài khong làm và kn sản xuất các dòng này vì hầu như chỉ ở Việt Nam chúng ta mới sử dụng giếng khoan hút sâu chõ hồi !

 

 

Tại sao lại gọi là Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU ) ?

Máy bơm nước hai đầu được thiết kế với hai đầu hút ! 1 đầu hút phụ và 1 đầu hút chính Với 2 cánh quạ ở hai đầu ! Kết hợp giữa 2 cánh quạt như 1 cánh 1,5HP và 1 cánh quạt 1HP ! 1 cánh quạt thuận và 1 cánh nghịch nên tạo ra được một lực hút rất mạnh !

Máy bơm hai đầu hay còn được gọi là bơm hai họng được phân chia thành 2 loại công suất khác nha nên mọi người cần lưu ý điềm này nhé !

Loại 1 máy bơm hai đầu 2HP ( 1 đầu lớn 1,5hp và 1 đầu nhỏ 1HP )

Thiết kế của Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu 2HP INOX 304

– Cuộn dây được quấn bằng dây đồng chất lượng 100%. Chịu nhiệt 220 độ C.

– Thân bơm cấu tạo từ INOX chống hao mòn,, gọn nhẹ, tăng đối đa khả năng giải nhiệt cho máy.

– Cánh làm từ gang hoặc inox chống ăn mòn từ tạp chất như cát, và giúp chịu nhiệt cao.

– Mẫu mới hiện nay có nắp chụp trên bơm cánh gió và hộp đấu dây điện bằng nhựa chống nước, cứng cáp.

– Trục motor Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU ) được làm bằng inox giúp chống ăn mòn, phốt chịu ăn mòn tốt, chống xâm nhập nước nên có độ bền rất cao khi đưa vào sử dụng Ngoài ra máy bơm hai đầu còn được bảo hành mới 12 tháng cho mọi người yên tâm sử dụng Tuy là được sản xuất là lắp ráp 100% tại xưởng sản xuất ở Việt Nam nhưng chất lượng thì rất tốt và độ bền rất cao nhưng với một điều kiện là mọi người phải mua đúng may mới hoàn toàn không mua máy đã qua sử dụng hay máy tân trang mới thành cũ và điều đặc biệt là mua đùng máy quấn dây đồng nhé ! Vì khi khách hàng mua về sử dụng thì hâu như không thể nào biết được bên trong là được quấn dây đồng hay là dây nhôm Vì thế hãy lựa chọn những nơi chuyên cung cấp máy bơm có thương hiệu,công ty,giấy tờ cam kết rõ ràng nhé tránh trường hợp khi mua Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU ) bị hớ như giá cao,bên trong quấn bằng dây nhôm,hay là máy được tân trang lại như mới vv…

 

 

Máy bơm nước hai đầu hút giếng khoan 2hp

 

Sau đây là video  lắp đặt Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU ) cho giếng khoan :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm hai đầu hút giếng khoan 2HP ( BƠM CHUYÊN HÚT SÂU )”

Contact Me on Zalo
0903 163 271