Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 Rơ le chống cạn cao cấp

980.000

Nguồn điện : 220V

Họng vào : Φ34

Họng ra : Φ34

Công xuất : 2.2KW

Tham khảo thêm nhiều chức năng và công dụng cũng như cách lắp đặt ở video cuối bài !

 

Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 là dòng rơ le có thể điều chỉnh áp lực nước mạnh nhẹ theo yêu cầu của người sử dụng !

Rơ le thông minh Techrumi được thiết kế với loại nhựa tốt có thể chịu nhiệt độ lên đến 60°C và độ bền rất cao

Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 Với nhiều chức năng cải tiến nhất hiện nay như chống cháy máy bơm khi mất nước ,máy sẽ tự tắt sau 8s nếu không có nguồn nước cấp vào

Có đồng hồ kỹ thuật số hiển thị ngay trên màn hành điều khiển của rơ le, có 2 chế độ chạy khi lắp đặt vào máy bơm nước

Các nút tăng giảm,chọn chế độ  …. Có hướng dẫn sử dụng và lắp đặt role techrumi trm-12 trên kênh YOUTUBE Điện Nước Thịnh Phát nhé !

 

 

rơ le tăng áp điện tử tachrumi TRM-12 có thể điều chỉnh áp lực được Các tính năng ưu điểm như :

– Tắt máy khi khóa đầu nước ra

– Máy chạy khi mở thiết bị đầu nguồn nước

– Tắt máy bơm sau khi mất nguồn cấp nước vào và tự chạy lại khi có nước cấp trở lại

– Nhựa tốt chống nắng và chống hao mòn do thời gian cao

Ngoài ra rơ le thông minh Tachrumi TRM-12 còn điều chỉnh áp lực nước và dùng cho công suất tối đa là 2.2KW tương đương 3HP

Rơ le thông minh techrumi TRM-12 được bảo hành 06 tháng và hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày đầu tiên nếu có lõi do nhà sản xuất

Rơ le tăng áp techrumi hay còn gọi là rơ le chống cạn cho máy bơm nước gia đình hay còn gọi là bộ chống cạn là thiết bị điện đã có từ khoảng 10 năm nay.

Thiết bị ra đời nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm nước . Khi máy bơm chạy mà không đẩy nước ở đầu ra thì bộ báo cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động.

Chính vì vậy với những gia đình không có bể ngầm mà phải hút nước trực tiếp từ đường ống của công ty cấp nước sẽ tăng tuổi thọ cho máy bơm và tiết kiệm điện.

Khi nguồn cấp nước cho máy bơm không có nước sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm chạy không nước, khi đó cục chống cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động.

Trong trường hợp này máy bơm sẽ không hoạt động lãng phí điện và tăng tuổi thọ của máy bơm vì máy bơm chạy không nước rất nóng và dễ hỏng phớt, cháy.

 

Rơ le chống cạn Techrumi trm 12 còn dùng để chế một máy bơm nước thường ( máy bơm lưu lượng) thành máy bơm tăng áp : khi cần nước chảy khỏe hơn mà không có máy tăng áp chuẩn người thợ có chỉ cần dùng 1 máy bơm thường và lắp cục chống cạn và là thành máy bơm tăng áp.

Khi mở vòi nước máy bơm sẽ chạy và khi đóng vòi nước máy bơm sẽ thổi nước căng đường ống, đến khi nước căng và máy bơm không thổi được nữa thì cục chống cạn sẽ ngắt điện.

Với cách chế này máy bơm bình thường sẽ thành máy bơm tăng áp nhưng máy bơm sẽ cực nhanh hỏng hoặc đường ống sẽ bị rò rỉ và vỡ ra vì cục chống cạn hoạt động khác hẳn với bình tích áp của máy bơm tăng áp thật.

Video giới thiệc các dòng rơ le chống cạn thông minh cao cấp !

 

 

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT RƠ LE THÔNG MINH TECHRUMI TRM -12

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 Rơ le chống cạn cao cấp”

Contact Me on Zalo
0903 163 271