Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P – Biến bơm thường thành bơm tăng áp

1.050.000

Rờ le điện tử tự động, báo cạn PC-58P

Nhà sản xuất: Haitun

Nguồn điện : 220V/50Hz

Điện áp tối đa : 16A

Áp lực tối đa : 10 bar

Công suất tối đa : 2.2KW ( 3HP )

Đồng hồ đo áp : Có Kháng nước : IP65

Báo cạn,tắt bơm khi không có nước

Lắp vào máy bơm ly tâm tạo thành máy bơm tăng áp

Chịu được áp lực nước lớn

Bảo hành: 12 tháng

Haitun PC-58P

Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P – Biến bơm thường thành bơm tăng áp

Rơ le điện tử có chức năng chính như khi lắp vào máy bơm ly tâm tạo,máy bơm chân không,máy bơm thường thành máy bơm tăng áp điện tử chạy siêu êm không tiếng ồn ! Ngoài ra role Haitun PC-58 còn có chức năng báo cạn chống cháy máy bơm khi mất nguồn nước cấp vào và tự động tắt máy sau 12s

Chịu được áp lực nước lớn Là dòng rơ le thông minh nhất hiện nay với tính năng đặc biệt là chống cạn hay còn gọi là báo cạn cho máy bơm nước !

Tự tắt máy bơm sau 12s khi nguồn nước cấp vào máy bơm không có !

Và tự tắt máy bơm khi khóa đầu nguồn nước ra rất tiện cho những khách hàng sử dụng máy bơm thường để tưới trong vườn cây từ xa mà không cần đến gần để tắt máy bơm !

Ngoài ra rơ le HAITUN có thể biến các dòng bơm thường thành bơm tăng áp điện tử thông minh tự ngắt khi khóa nước và tự chạy khi mở thiết bị sử dụng nước

chức năng chống cháy máy bơm khi mất nước nên vấn đề đảm bảo an toàn cho máy bơm là rất tuyệt vời và ổn định

Rơ le chống cạn cho máy bơm nước gia đình hay còn gọi là bộ chống cạn là thiết bị điện đã có từ khoảng 10 năm nay. Thiết bị ra đời nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm nước , thiết bị ra đời nhằm mục đích tránh tình trạng máy bơm chạy mà không đẩy ra nước. Khi máy bơm chạy mà không đẩy nước ở đầu ra thì bộ báo cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động. Chính vì vậy với những gia đình không có bể ngầm mà phải hút nước trực tiếp từ đường ống của công ty cấp nước sẽ tăng tuổi thọ cho máy bơm và tiết kiệm điện. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về bộ báo cạn ( rơ le điện) cho máy bơm nước gia đình

Rơ le báo cạn Haitun -PC 58

Tác dụng của bộ Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P  :

Khi nguồn cấp nước cho máy bơm không có nước sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm chạy không nước, khi đó cục chống cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động. Trong trường hợp này máy bơm sẽ không hoạt động lãng phí điện và tăng tuổi thọ của máy bơm vì máy bơm chạy không nước rất nóng và dễ hỏng phớt, cháy.
Khi máy bơm gặp vấn đề và lực đẩy nước của máy bơm yếu ( chẳng hạn như hỏng cánh quạt đẩy nước) thì cục chống cạn cũng sẽ ngắt điện. Khi lực đẩy của máy bơm không thắng được lẫy đóng ngắt điện trong cục chống cạn thì cục chống cạn sẽ ngắt nước. Độ quãng 10s mà lực đẩy của máy bơm không đẩy được lẫy đóng điện trong cục chống cạn thì máy bơm sẽ bị ngắt điện bởi cục chống cạn,
Cục chống cạn còn dùng để chế một máy bơm nước thường ( máy bơm lưu lượng) thành máy bơm tăng áp : khi cần nước chảy khỏe hơn mà không có máy tăng áp chuẩn người thợ có chỉ cần dùng 1 máy bơm thường và lắp cục chống cạn và là thành máy bơm tăng áp. Khi mở vòi nước máy bơm sẽ chạy và khi đóng vòi nước máy bơm sẽ thổi nước căng đường ống, đến khi nước căng và máy bơm không thổi được nữa thì cục chống cạn sẽ ngắt điện. Với cách chế này máy bơm bình thường sẽ thành máy bơm tăng áp nhưng máy bơm sẽ cực nhanh hỏng hoặc đường ống sẽ bị rò rỉ và vỡ ra vì cục chống cạn hoạt động khác hẳn với bình tích áp (hình tròn) của máy bơm tăng áp thật.

role dien tu haitun

Giá thành của bộ Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P :

Trên thị trường có rất nhiều loại bộ chống cạn cho máy bơm nước như pentax, sena và cả của trung quốc. Mỗi loại có một giá khác nhau. Giá thường nằm trong khoảng 400 k đến 1.100.000  k ( chưa bao gồm công lắp đặt) .

Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P có thể lắp đặt cho tất cả các loại máy bơm nước từ công suất 130w đến 2.2KW ( 3HP )

Khi cần lắp bộ chống cạn hoặc sửa máy bơm nước tại TP.HỒ CHÍ MINH , BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI hay các khu vực lân cạnh hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903 163 271 để được tư vấn , sửa chữa và lắp đặt một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rơ le điện tử thông minh Haitun PC-58P – Biến bơm thường thành bơm tăng áp”

Contact Me on Zalo
0903 163 271