Lắp máy bơm tăng áp Adelino cho Bồn cầu ngồi xổm

Lắp đặt máy bơm tăng áp lưu lượng Adelino choLắp đặt máy bơm tăng áp lưu lượng Adelino cho bồn cầu xả nước trực tiếp ! !
Lắp đặt máy bơm tăng áp adelino

Máy Bơm Thịnh Phát


https://diennuocthinhphat.com/cua-hang/

Ưu điểm của bồn cầu xả thẳng.
Theo thử nghiệm thực tế được thực hiện, bồn cầu tích hợp công nghệ xả Gmax có thể cuốn trôi những quả bóng có đường kính lên tới 5.08 cm mà không hề bị đọng lại.
Với công nghệ xả này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.
Với hệ thống xả G-max, thiết bị vệ sinh Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả. Đồng thời, chất lượng sản phẩm của Toto được chứng minh với độ bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế.
Bồn cầu két nước kiểu ngồi xổm

Là kiểu bồn cầu được ra đời sớm nhất, phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của người dân, kiểu dáng thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, ngày nay chủ yếu được lắp đặt trong các công trình công cộng, công ty xí nghiệp. Nước xả cho bồn được nối trực tiếp với hệ thống nước.

bồn cầu không có két nước
Bồn cầu gồi xổm không két nước
Có nên sử dụng loại bồn cầu này không?

Làm cách nào để tăng áp lực nước cho bồn cầu ngồi xổm !

Trả lời

Contact Me on Zalo
0903 163 271