Báo giá máy bơm hỏa tiễn Adelino 1HP/4inch BH 24 Tháng – ĐỨC

2.980.000

Model : Adelino Sam1HP

Xuất xứ : Đức

Lưu lượng

Q= 2.4-5.4 m3/h ,

Q = 5.4 khối/h

Cột áp H = 26-62 m

Công suất 0.75 Kw

Sử dụng điện 1pha/220v/50Hz

Vật liệu thân/cánh bơm Inox/ Nhựa Feed

Đường kính/Họng xả  : 4 inch / 1.5 inch

Bảo hành 24 tháng

BƠM HỎA TIỄN ADELINO 4INCH 0.75KW (1HP)

Ứng dụng :  Bơm cấp thoát nước cho các nhà cao tầng, hầm mỏ Sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp Tưới tiêu Khai thác nước ngầm để làm nước sạch Thương mại Dân dụng Thủy lợi ….

GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN ADELINO 1HP

Máy bơm hỏa tiễn giếng Adelino 1 HP có thương hiệu ưa chuộng nhất hiện nay là dòng bơm hỏa tiễn được người người tin dùng vào sản phẩm vì chất lượng và giá tiền tốt và phù hợp với hầu như tất cả mọi người

Máy bơm chìm giếng khoan adelino Là sản phẩm nhập hàng chính hãng từ Đức với nhiều tính năng và công nghệ ưu việt vượt xa các loại sản phẩm khác trên thị trường hiện nay , chính vì thế mà các sản phẩm máy bơm chìm của adelino được chú trọng thiết kế rất đẹp và có chất lượng gia công cũng như công nghệ cao được áp dụng vào bơm.

Bơm được thiết kế với nhiều loại khác nhau về lưu lượng, cột áp, công suất cho đến đường kính bơm, điện áp sử dụng, … để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người sử dụng.

So với mặt hàng khác như trên thị trường thì bơm của adelino có giá rẻ hơn rất nhiều và chế độ bảo hành cao nhất hiện nay là bảo hành 24 tháng .

Để nói về mức độ cạnh tranh ở phân khúc gia đình thì không một sản phẩm nào trên thị trường có thể có chất lượng cao và giá tốt bằng Máy bơm hỏa tiễn Adelino được. Mặt khác, các dòng máy bơm của Adelino còn  được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam chính vì thế mà linh kiện để sửa chữa nó cũng khá nhiều dẫn đến giá thành sửa chữa khá rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

SAU ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN 1HP CỦA ADELINO  được công ty TNHH THỊNH PHÁT  phân phối với giá tốt ở Hồ Chí Minh hiện nay. Với một số chính sách ưu đãi dành cho các nhà thầu và đại lý với giá không thể yêu thương hơn.

 

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM BƠM HỎA TIỄN ADELINO :

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Báo giá máy bơm hỏa tiễn Adelino 1HP/4inch BH 24 Tháng – ĐỨC”

Contact Me on Zalo
0903 163 271