Rơ le cao cấp Techrumi TRM -12 rơ le 2 in 1 chống cạn và tăng áp

980.000

Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 là dòng rơ le có thể điều chỉnh áp lực nước mạnh nhẹ theo yêu cầu của người sử dụng !

Rơ le thông minh Techrumi được thiết kế với loại nhựa tốt có thể chịu nhiệt độ lên đến 60°C và độ bền rất cao

Có đồng hồ hiển thị trên bo mạch báo số Bar thực tế

Rơ le thông minh cao cấp Techrumi TRM-12 Với nhiều chức năng cải tiến nhất hiện nay thì rơ le tăng áp điện tử tachrumi TRM-12 có thể điều chỉnh áp lực được

Các tính năng ưu điểm như :

– Tắt máy khi khóa đầu nước ra

– Máy chạy khi mở thiết bị đầu nguồn nước

– Tắt máy bơm sau khi mất nguồn cấp nước vào và tự chạy lại khi có nước cấp trở lại

– Nhựa tốt chống nắng và chống hao mòn do thời gian cao

Ngoài ra rơ le thông minh Tachrumi TRM-12 còn điều chỉnh áp lực nước và dùng cho công suất tối đa là 2.2KW tương đương 3HP

Rơ le thông minh techrumi TRM-12 được bảo hành 06 tháng và hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày đầu tiên nếu có lõi do nhà sản xuất

Rơ le chống cạn cho máy bơm nước gia đình hay còn gọi là bộ chống cạn là thiết bị điện đã có từ khoảng 10 năm nay.

Thiết bị ra đời nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm nước , thiết bị ra đời nhằm mục đích tránh tình trạng máy bơm chạy mà không đẩy ra nước.

Khi máy bơm chạy mà không đẩy nước ở đầu ra thì bộ báo cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động.

Chính vì vậy với những gia đình không có bể ngầm mà phải hút nước trực tiếp từ đường ống của công ty cấp nước sẽ tăng tuổi thọ cho máy bơm và tiết kiệm điện.

Khi nguồn cấp nước cho máy bơm không có nước sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm chạy không nước, khi đó cục chống cạn sẽ ngắt điện và máy bơm sẽ ngừng hoạt động.

Trong trường hợp này máy bơm sẽ không hoạt động lãng phí điện và tăng tuổi thọ của máy bơm vì máy bơm chạy không nước rất nóng và dễ hỏng phớt, cháy.

Rơ le chống cạn Techrumi trm -12 còn dùng để chế một máy bơm nước thường ( máy bơm lưu lượng) thành máy bơm tăng áp : khi cần nước chảy khỏe hơn mà không có máy tăng áp chuẩn người thợ có chỉ cần dùng 1 máy bơm thường và lắp cục chống cạn và là thành máy bơm tăng áp.

Khi mở vòi nước máy bơm sẽ chạy và khi đóng vòi nước máy bơm sẽ thổi nước căng đường ống, đến khi nước căng và máy bơm không thổi được nữa thì cục chống cạn sẽ ngắt điện.

Với cách chế này máy bơm bình thường sẽ thành máy bơm tăng áp

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rơ le cao cấp Techrumi TRM -12 rơ le 2 in 1 chống cạn và tăng áp”

Contact Me on Zalo
0903 163 271