Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sạch âm tường – 0903 163 271

Khi nào nên vệ sinh đường ống nước sạch âm tường của nhà bạn ?

Đầu tiên là do nguồn nước chiếm tỷ lệ 90%Chất lượng nguồn nước kém là nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng về nguồn nước hiện nay !

Chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc khiến đường ống nước đóng cặn. Thông thường, nguồn nước từ nhà máy sẽ chứa nhiều Canxi cacbonat (CaCO3) hay còn gọi là nước cứng. Chất này gây ra kết tủa và bám dính vào thành ống, lâu ngày tích tụ lại khiến đường ống nhanh chóng bị đóng cặn và gây ra tình trạng tắc đường ống.

Trong trường hợp nếu sử dụng nguồn nước từ giếng khoan thì lại thường gặp phải tình trạng bị nhiễm phèn trong nước. Nước bị nhiễm phèn thường có màu vàng sâm, nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến các thiết bị ống nước hư hỏng nặng.

Chất lượng đường ống nước kém cũng là nguyên nhân dễ dẫn đến đường ống nước bị hư hỏng hay đóng cặn bẩn. Với các đường ống được làm bằng hợp kim của sắt, trong môi trường ẩm ướt hoặc nước có độ PH ở mức cao/thấp sẽ tạo nên hiện tượng đường ống bị oxy hóa và hình thành các hợp chất oxit sắt. Hợp chất này nhanh chóng kết tủa và bám vào đường ống gây ra tình trạng rỉ sét.

Trong khi đó, nếu sử dụng đường ống có chất lượng kém, trong quá trình sử dụng, các chất độc sẽ dần hòa vào nguồn nước và bám vào thành ống, khiến cho đường ống bị đóng cặn.

Sau một thời gian sử dụng, đường ống nước gia đình có thể sẽ gặp phải tình trạng đóng cặn, tắc nghẽn,… Nếu kéo dài điều này sẽ gây xuống cấp nhanh chóng và hư hại không nhỏ đến hệ thống đường ống dẫn nước. Do đó, việc súc rửa đường ống nước sinh hoạt một cách định kỳ là điều quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người lơ là và chủ quan trong vấn đề vệ sinh đường ống này. Hoặc cũng có những người chưa biết làm thế nào? Để làm sạch vệ sinh đường ống nước hiệu quả và đơn giản nhất?

Máy vệ sinh đường ống nước sạch

Vì vậy định kỳ vệ sinh đường ống cấp nước là vấn đề cấp thiết vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Nếu bạn không sục rửa ống nước định kì, sẽ là môi trường thuận lợi tạo ra khuẩn E. Coli, Legionella, Enterovirus, độc tố Microcystin, và chứa các kim loại nặng như Asen, Chì, Cadmium, Thuỷ ngân…, chúng có thể gây ra gỉ sét nghiêm trọng, và đường kính trong lòng các đường ống nước sẽ bị hẹp dần, dòng nước trở nên nhỏ và chậm. Nếu bạn tắm rửa với loại nước này, da của bạn sẽ trở nên xấu đi. Nếu bạn uống loại nước này, các phân tử kim loại vô hình sẽ tích tụ dần trong cơ thể, lâu dần sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn…

Các chất hữu cơ khó phân hủy đóng lại thành cặn bẩn

Rong rêu hoặc các hợp chất hữu cơ bám vào đường ống nước trong nhà cũng là nguyên nhân tạo cặn bẩn trên ống nước. Chưa kể, những chất thải trong quá trình sử dụng có thể đi vào trong đường ống nước và tích tụ gây ra các chất cặn bẩn bám lại trong đường ống và bạn phải áp dụng cách khử mùi hôi cống hiệu quả để loại bỏ đóng cặn này.

Trong khi đó, nếu sử dụng đường ống có chất lượng kém, trong quá trình sử dụng, các chất độc sẽ dần hòa vào nguồn nước và bám vào thành ống, khiến cho đường ống bị đóng cặn.

Những mảng bám này nếu không được súc rửa, làm sạch. Sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Nhất là tình trạng đường ống nước đóng cặn là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Như chúng ta đã biết thì hệ thống đường ống dẫn nước là sự kết nối liền mạch giữa bồn rửa tới bể chứa. Do đó, sau một thời gian sử dụng, khó tránh khỏi những mảng bám, rong rêu có trong đường ống.

 

 

 

Với nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp Dịch vụ vệ sinh đường ống, làm sạch đường ống nước sinh hoạt và Thau rửa bể nước, téc nước.

Công nghệ sử dụng sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Đây là vấn đề không hề đơn giản và tốn kém. Nhưng hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một phương pháp mới ứng dụng công nghệ

Khí Thủy Động vào làm sạch đường ống nước. Hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng phương pháp này; đem lại hiệu quả rõ rệt.

Dùng Áp lực nước và khí nén đặc biệt

Không dùng hóa chất

Không đục phá

An toàn cho đường ống

 

Máy sục đường ống xung điện thủy động là thiết bị vệ sinh, làm sạch đường ống nước. Máy được sử dụng trong việc tẩy rửa, vệ sinh làm sạch đường ống nước tại các hộ dân, nhà hàng, khách sạn, chung cư. Với khả năng loại bỏ hơn 95% rỉ sét và cáu cặn tích tụ bên trong đường ống, phục hồi lại trạng khái ban đầu và nâng cao tuổi thọ hệ thống

Ưu điểm

Có thể Làm sạch 99% cặn bẩn

Không dùng bất cứ dung dịch hóa chất nào

Có thể sử dụng nước ngay khi việc thau rửa hoàn thành

Không làm ảnh hưởng tới đường ống nước, hơn nữa còn tăng tuổi thọ cho đường ống cấp nước

Tốc độ làm sạch nhanh chóng, chuyên nghiệp

ưu điểm của máy vệ sinh đường ống nước sạch hiện nay !

Loại bỏ các cặn bám trong đường ống nước, mà không cần phải sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Không ăn mòn hệ thống đường ống, không gây ô nhiễm nước.

Tốc độ làm sạch nhanh. Xử lý làm sạch mà không cần phải tháo rời đường ống. Đặt biệt phù hợp với các hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp.

Thao tác đơn giản, dễ thực hiên.

Sóng sung di chuyển với tốc độ cao giúp loại bỏ 95% các cặn bẩn trong đường ống nước

Máy sục đường ống  sẽ tạo sung, kết hợp với áp suất từ máy nén khí tạo sóng vật lý với tốc độ cao, còn được gọi là sóng sung.

Sóng sung di chuyển với tốc độ cao trong lòng ống, giúp đánh bay các lớp trầm tích như cáu cặn và các chất bẩn, gỉ sắt, đá vôi tích tụ lâu ngày trong đường ống.

Dòng nước được kết nối từ máy sục sẽ rửa trôi các lớp cấu bẩn ra khỏi đường ống qua hệ thống van vòi trong gia đình.

Có lẽ bạn cảm thấy nước từ vòi nước của bạn là sạch… Và có thể bạn sẽ nói rằng hình ảnh bên trên là phóng đại… Nhưng nếu bạn cắt đường ống nước của bạn và kiểm tra tình trạng bên trong, bạn sẽ rất ngạc nhiên với các chất bẩn bám trên thành ống. Bất kỳ đường ống nước nào cũng bị bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, Sục rửa làm sạch đường ống nước là hoàn toàn cần thiết.Hoặc bạn có thể xem hết video phía dưới để biết thêm nhé !

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT BMB

  • Địa chỉ : 561 Lê Thị Riêng – Khu Phố 3 – Phường Thới An – Quận 12 -TP.Hồ Chí Minh ( gần ngã tư TA13 ( Thới An 13 ) và Lê Thị Riêng
  • Mã số thuế : 0316439925
  • Tài Khoản Ngân Hàng : 999 111 868 Ngân Hàng ACB.
  • Chi Nhánh PGD Lê Văn Khương Q12
  • www.diennuocthinhphat.comwww.maybomthinhphat.com 
  • Hotline: 0903 163 271 – 0898 50 42 44 – 0903 163 271
  • Email: diennuocthinhphat.com@gmail.com

Bài viết liên quan

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Và Bơm tăng áp 250w

Mỗi ngày, chúng ta đều đối mặt với nhu cầu sử dụng nước nóng trong...

Lắp đặt 03 máy bơm tăng áp điện tử Adelino 250W 0903163271

Dịch Vụ Lắp Đặt 03 Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Adelino 250W với 3...

Lắp máy bơm tăng áp biến tần Wi 500W Cho nước nóng và lạnh

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm Tăng Áp Biến Tần Wi 500W: Hiệu Quả Cho...

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm Tăng Áp Nhập Khẩu tại nhà Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm Tăng Áp Nhập Khẩu: Vận Hành Cực êm và...

Máy Bơm Tăng Áp Biến Tần Wi Siêu êm ! Bơm áp cho gia đình

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn cần nước để làm việc như tắm...

Lắp đặt máy bơm đầu kép inox 304 Công suất 2HP cho giếng khoan gia đình

Sự Quan Trọng Của Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm Đầu Kép Inox 304 Công...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0903 163 271