Chi tiết bài viết

Khoan giếng Thịnh Phát - Dịch vụ Khoan giếng chuyên nghiệp

Khoang  giếng Thịnh Phát uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, giá thành hợp lý.

Bạn đang muốn có nguồn nước ổn định, đáp ứng nhu cầu sửa dụng, không bị hụt nước vào mùa khô, nhưng loay hoay chưa biết nên lựa chọn dịch vụ nào.

Bạn đang lo ngại thời gian bảo hành của các dịch vụ, tính an toàn, chi phí phù hợp.

Một nguồn nước tại chỗ, được thực hiện bởi đội ngũ ngân viên giàu kinh nghiệm, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, chi phí phù hợp sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho hộ gia đình, cơ sở sản xuất.

 

 

Vậy dịch vụ khoan giếng Thịnh Phát của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bởi :

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, khả năng khảo sát đất, đặt vị trí các mũi khoan hoàn hảo, đã thực hiện khoan giếng trên nhiều khu vực tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
  • Hệ thống máy móc đạt chuẩn, không ngừng được nâng cao cải tiến để phù hợp cho từng khu vực.
  • Thời gian tiếp cận khu vực, khảo sát, lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn phù hợp với từng khu vực:

  1. Thực hiện các tính toán một cách kỹ lưỡng, lên sơ đồ cách thức thực hiện.
  2.  Phá hủy đất đá: tạo nên lỗ khoan tiến sâu vào lòng đất theo thiết kế bằng các phương pháp khoan như khoan xoay, khoan đập hoặc phối hợp đập - xoay.
  3. Vận chuyển đất đá đã bị phá hủy lên bề mặt đất: làm sạch giếng khoan để tránh mùn khoan   cản trở việc phá hủy đất đá tiếp theo trong khi tạo giếng khoan bằng các biện pháp cơ học, thủy lực, khí nén ,thổi hơi.
  4. Gia cố thành giếng khoan: là áp dụng các biện pháp chống sập lở thành giếng khoan trong quá trình khoan tạo lỗ và sử dụng giếng khoan bằng nước rửa giếng hoặc ống chống hay vật liệu trám xi măng giếng

 

 

Với các ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ khoan giếng của chúng tôi cam kết đây là dịch vụ được thực hiện tốt nhất hiện nay và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường trong khu vực tphcm và Bình Dương

 Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến số: 0944927460