Chi tiết bài viết

Giới thiệu sơ lược về các loại máy bơm nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 

Thịnh Phát- Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy bơm nước và cung cấp máy bơm mới tại TPHCM,Bình Dương Và Đồng Nai

Ngày nay máy bơm nước là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm dùng trong gia đình và rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng ứng dụng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm, và muốn sở hữu một chiếc máy bơm phù hợp nhưng chưa có nhiều thông tin về các sản phẩm, giá thành, chất lượng các sản phẩm trên thị trường. Vậy sau đây hãy cùng Thịnh Phát tìm hiểu, giải đáp thắc mắc của bạn.

Các loại máy bơm phổ biến

  • Máy bơm nước dân dụng được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình để bơm nước từ nguồn nước ngầm lên để sử dụng cho sinh hoạt.  Công suất của loại máy này khá nhỏ khoảng 1kw dùng cơ chế hút chân không để đẩy nước.

 

 

  • Máy bơm công nghiệp: có rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp đa dạng về thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng cũng như nguồn gốc xuất xứ như máy bơm pentax, máy bơm nước Ebara …xuất xứ từ Italy.

 

  • Máy bơm chìm nước thải  được sử dụng ngành công nghiệp sử lí nước thải. Các nhà máy xử lý thước thải sử dụng để bơm xử lý nước thải . Với thiết kế chuyên dụng đặc biệt dùng đề bơm nước thải thả chìm , những khu công nghiêp có lượng nước thải thả chìm lớn, lần nhiều bùn thải và chứa hóa chất ăn mòm, độc hại. Loại máy bơm này được thiết kế chống ăn mòn rất tốt nên thời gian sử dụng rất lâu dài.

  • Máy bơm ly tâm trục đứng và trục ngang: Đối với máy bơm ly tâm trục đứng được thiết kế với số tần cánh lớn nên đạt cột áp cao, lưu lượng nhỏ thường được sử dụng trong các nhà cao tầng , các khu chung cư hoặc trong  công tác phòng cháy chữa cháy. Đối với máy ly tâm trung ngang thì được thiết kế với số tầng cánh ít hơn máy ly tâm trục đứng nên có chiều sâu hút nhỏ hơn. Đây là dòng máy đặt cạn và thường được sử dụng để bơm nước từ các bể nước ngầm.

  • Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi với cái tên khác là máy  bơm thả tõm , bơm hỏa tiễn. Được sử dụng trong giếng khoa công nghiệp với đường kính lớn hơn 3 inch . Được dùng để cũng cấp nguồn nước cho các khu công nghiệp. Được  thả chìm trong nước.

Vậy nên lựa chọn loại máy bơm phù hợp với nhu cầu, cùng với đó là địa chỉ uy tín, các sản phẩm chất lượng?

Nếu bạn còn đang phân vân và chưa tìm ra giải pháp hãy đến với Công TY TNHH Điện Nước Thịnh Phát  của chúng tôi. Tại đây chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn các dòng sản phẩm giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Không những vậy, tại Công Ty TNHH Điện Nước Thịnh Phát  chúng tôi còn cung cấp các dòng máy chất lượng, uy tín, thời gian bảo hành dài hạn. Chúng tôi tự luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ điện nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Bình Dương và Đồng Nai

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN.THỊNH PHÁT LUÔN MANG NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG !

Với quy trình cung cấp và sửa chữa chúng tôi cam kết đưa kết quả tốt nhất đến cho khách hàng 

Chi phí và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay

Làm việc và phục vụ khách hàng đến 22 giờ cùng ngày

Rất cảm ơn sự hài lòng và tin tưởng của chúng tôi đến cho khách hàng !