Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Điện Nước Thịnh Phát luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực sửa chữa điện nước thì nhân viên  là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của công ty, và hơn hết là sự thành công của các công trình đã thực hiện. Điện Nước thịnh phát  với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế đang dần khẳng định vị thế công ty về DỊCH VỤ THI CÔNG, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu đem đến dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước tốt nhất, giá rẻ nhất cho người Việt. Chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Người Việt vì chất lượng cuộc sống Người Việt !
 
Nơi hội tụ của nhân viên SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC GIỎI NHẤT

Với mong muốn đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất, ĐIỆN NƯỚC Thịnh Phát luôn cố gắng hết sức để thu hút nhân tài. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có tay nghề giỏi trong lĩnh vực SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC chuyên sâu, và có kinh nghiệm thâm niên.

 

http://diennuocviet.com/2016/06/13/doi-ngu-nhan-vien-sua-chua-dien-nuoc-chuyen-nghiep/

Đội ngũ nhân viên Sửa chữa, thi công Điện Nước liên tục được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

 

Tinh thần làm việc thân thiện, hòa đồng.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.
Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.


 Luôn lấy yếu tố lợi ích của khách hàng làm đầu

Đối với người làm nghề Sửa chữa hay bất kể trong lĩnh vực nào, tài luôn phải đi liền với đức. ĐIỆN NƯỚC THỊNH PHÁT lựa chọn sát sao và đội ngũ nhân viên luôn đặt yếu tố lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ nhân viên ĐIỆN NƯỚC THỊNH PHÁT  chính là động lực để CÔNG TY không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, trở thành công ty Thi công lắp đặt – Sửa chữa Điện Nước, MÁY BƠM NƯỚC số 1 Việt Nam.

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Điện Nước Thịnh Phát ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

“Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đủ yếu tố tài đức, Điện Nước Thịnh Phát tự tin là công ty lắp đặt, sửa chữa điện nước hàng đầu luôn lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu để không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem tới dịch vụ hiện đại và hiệu quả cao nhất 

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT BMB

Địa chỉ : 560 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12 - TP.HỒ CHÍ MINH  

 

MST : 0316439925

 

Mr Thịnh : 0903 163 271

Mr Bình : 0898 50 42 44

Bán Hàng : 0931 833 458

TV Kỹ thuật : 0977 062 589

Bảo hành  : 0944 927 460

wed : http://diennuocthinhphat.com/

       : https://thosuamaybomsg.com/

https://www.facebook.com/suamaybomthinhphat

YOUTUBE /ĐIỆN NƯỚC THỊNH PHÁT