Chi tiết bài viết

Sửa giếng khoan không lên nước - giếng khoan bị hụt nước 0931833458

Thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa giếng khoan cho gia đình và công nghiệp, nhận sửa giếng khoan giá rẻ, thi công sửa giếng khoan không lên nước ở thành phố hồ chí minh bình dương và đồng nai !

Chuyên sửa chữa giếng khoan gia đình và công nghiệp khắc phục các sự cố về giếng khoan, lắp đặt bộ hút sâu cho giếng khoan Φ42,Φ49,Φ60, sửa giếng không lên nước, giếng bị tụt nước, giếng bị hụt nước, giếng lên cát, giếng bơm nước lên yếu, sửa máy bơm bị hư, kêu to, bị cháy...v..v..

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lấy máy bơm hỏa tiễn bị kẹt dưới giếng, bị rớt xuống giếng khoan công nghiệp.Sửa máy bơm hỏa tiễn bị hư,thay buồng quạt máy bơm vv… quấn lại máy bơm cho khách hàng

 

Cam kết dịch vụ sửa giếng sửa máy bơm giá tốt nhất khu vực miền nam !

Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng hay cty xí nghiệp nào cần !

Bảo hành lâu có giấy tờ dấu mộc của cty Thịnh Phát !

hãy gọi ngay 0931 833 458 hoặc 0977 062 589 

Thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa giếng khoan cho gia đình và công nghiệp, nhận sửa giếng khoan giá rẻ, thi công sửa giếng khoan không lên nước ở thành phố hồ chí minh bình dương và đồng nai !

 

 

Khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến giếng và Mua bán trao đổi, sửa chữa máy bơm giếng khoan mới cũ

Sau 1 thời gian sử dụng giếng khoan thường gặp phải những lỗi như tụt mực nước ngầm, các phụ kiện dưới giếng bị hỏng,.. khiến máy bơm không thể bơm được nước lên hoặc gặp các sự cố mà chúng ta hay mắc phải như :

- Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

- Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?

- Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?

- Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?

- Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

- Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước? 

 

Công ty sửa giếng Thịnh Phát  là công ty chuyên làm về dịch vụ khoan giếng, sửa chữa giếng khoan tại khu vực sài gòn ,bình dương, hay các tỉnh thành phía nam, quý khách hàng đang gặp vấn đề hư hỏng giếng khoan, hãy gọi ngay 0931 833 458 hoặc 0977 062 589 

 

Chúng tôi nhận khắc phục,sửa chữa các sự cố về giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp tại tphcm.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa giếng khoan tphcm, hiện nay CTY Thịnh Phát đang ngày một phát triển hơn và mở rộng nhiều cơ sở trên điạ bàn thành phố hồ chí minh hơn để nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu và dịch vụ sửa chữa từ khách hàng đặc biệt là dịch vụ sửa giếng,sửa máy bơm nước và khoan giếng tại các quận.

Với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao chuyên sâu và hiểu biết rộng về tất cả các khu vực có giếng khoan và độ sâu chúng tôi có thể khẳng định 1 điều đó là nhân viên CTY có thể sửa chữa khắc phục tất cả các sự cồ về giếng và kèm theo là chi phí rẻ bảo hành 06 đến 12 tháng như giếng mới sau khi sửa.

Nhậnsửa chữa giếng khoan trọn gói, nhận khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan hư hỏng, các vấn đề giếng nước không lên nước, nước lên yếu, bơm nước lên không đều, nước bơm lên bùn, lên cát, hay nước lên bị phèn.

 

 

Tại sao giếng khoan gia đình hay bị hỏng,mất nước liên tục ?

Giếng khoan gia đình hiện nay rất phổ biến trong các gia đình hay các công trình khi bắt đầu khởi công xây dựng cũng rất cần đến nó vậy nên muốn được sử dụng lâu dài thì nguồn nước phải sạch đạt chuẩn khi đưa vào sử dụng phải biết được tầm nước như thế nào,sử dụng thiết bị vật tư ra sao có đúng chuẩn hay không vv…

Có rất nhiều người hầu như là không quan tâm đến giếng khoan của nhà mình lắp cho đến khi gặp các sự cố thì lúc đó mới bắt đầu gọi đến dịch vụ sửa giếng khoan để thợ đến kiễm tra và xử lý ! Nhưng thực chất các giếng khoan rất khó hư hỏng bộ hút sâu ! Nhiều khi chỉ bị rò rỉ nước hay bị hở keo ở một đoạn nào đó hoặc do máy bơm giếng khoan sử dụng lâu ngày cũng dẫn đến tình trạng bơm không lên nước hay nhiều người còn gọi là giếng khoan bị hư !

Vậy nên khi sử dụng giếng khoan mọi người cũng nên để ý xem có bị rò rỉ nước hay không ,ống nước còn tốt hay không ,máy bơm còn vận hành tốt hay không nếu chúng ta kiễm tra giếng khoan thường xuyên thì sẽ tránh được các trường hợp hư hỏng nặng cửa giếng khoan !

Vì thế để tránh được các sự cố ngoài ý muốn thì bạn phải kiễm tra thường xuyên,bằng cách quan tâm đến chú ý nhiều hơn khi máy bơm hoạt động.Hiện nay nhiều gia đình khi về nhà mới thì còn chưa biết đến hệ thống điện nước như thế nào chưa nắm rõ ràng khi mua nhà vv… vần đề đó có thể rất khó khi nhà bị sự cố nhất là vấn đề về nước,điện vì thế hãy quan tâm nhiều hơn khi dọn về nhà mới

Chúng tôi khắc phục nhanh các sự cố về giếng khoan gia đình như :

  • Sửa giếng khoan khi gặp sự cố hết nước,giếng khoan bị cạn
  • Sửa máy bơm giếng khoan kêu to,bơm lâu hoặc bơm không lên nước
  • Thay hút sâu cho giếng khoan gia đình khi bị sự cố tụt nước mồi
  • Lắp đặt máy bơm mới cho khách hàng có máy sẵn
  • Thay phụ tùng máy bơm tại nhà như phớt,bạc đạn,cánh quạt…
  • Sửa giếng bị bể ống ngoài,khắc phục giếng khoan sâu bị cạn
  • Xử lý nước bị nhiễm mặn,nhiễm phèn,nhiễm độc tố khác vv…
  • sửa giếng khoan bị hụt nước
  • Khắc phục giếng khoan hết nước

 

Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số di động :  0931 833 458 hoặc 0977 062 589 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ! Cam kết sửa giếng khoan thay hút sâu gia rẻ nhất khu vực miền nam ! giá cạnh tranh bảo hành lâu ! Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng hay công ty có yêu cầu !

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng vông nghiệp với các độ sâu khác nhau và nhiều khu vực !

Sau đây là video đi sửa giếng khoan ở các khu vực miền nam của chúng tôi :