Chi tiết bài viết

Sửa giếng khoan công nghiệp - 0977 062 589 dịch vụ sửa máy bơm chìm

CTY TNHH TMDV THỊNH PHÁT kính chào quý khách hàng !

Cty chúng tôi ra đời với nhiều dịch vụ sửa chữa lắp đặt cung cấp tại nhà trong đó có dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh,Bình Dương và Đồng Nai !

Giếng khoan cung cấp cho chúng ta một lượng nước lâu dài và bền bỉ,hầu như chúng ta phụ thuộc vào nguồn nước từ giếng khoan là chủ yếu.

Ở những khu vực vùng cao thì giếng khoan lại rất quan trọng hầu như mỗi gia đình hay nhà vườn đều sở hữu cho mình một cái như vậy Vì thế giếng nước rất quan trọng với con người chúng ta trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sản xuất ! Nhưng khi sử dụng lâu ngày thì giếng khoan gia đình hay giếng khoan công nghiệp thường hay gặp các sự cố như : kẹt máy bơm,hết nước,nước giếng khoan hôi,máy bơm bị kẹt dưới giếng khoan,.... rất nhiều các vấn đề khác nữa,nhưng để xử lý và khắc phục sửa chữa thì bạn phải cần đến một đội ngũ sửa giếng khoan hay một cty chuyên sửa giếng khoan công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị đầy đủ !

Để làm được điều đó CTY TNHH TMDV THỊNH PHÁT đã ra đời cách đây 9 năm hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực sửa giếng công nghiệp,khoan giếng,lắp đặt mua bán trao đổi tất cả các loại máy bơm nước từ gia đình đến công nghiệp !

Với trang thiết bị hiện đại và kèm theo đó là kinh làm việc của chúng tôi thì tất cả các sự cố về giếng khoan hầu như chúng tôi đều xử lý được 80% kể các các trường hợp khó nhất,nhiều dịch vụ khác đã bỏ ...

 

 

Sửa giếng khoan công nghiệp khi gặp các sự cố như :

  • Giếng khoan bị kẹt máy bơm hỏa tiển không kéo lên được
  • Giếng khoan có mùi hôi,mùi bùn,
  • Giếng khoan công nghiệp bị vào bùn 
  • giếng khoan bị rớt vật dụng nhỏ xuống,bị kẹt máy đứt cáp gãy ống
  • Thay ống,thay dây cáp inox cho máy bơm hỏa tiển
  • Nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp 
  • giếng khoan bơm lên cát,mùn ...

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy bơm nước giếng khoan chúng tôi còn cung cấp máy bơm hỏa tiển,máy bơm dân dụng,máy bơm nước hút sâu và các dòng bơm như : panasonic,pentax,wilo.....Và dịch vụ  chống thấm toàn diện,chống thấm mặt bằng cho ngôi nhà của bạn,sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ,ống bị bể làm thất thoát nước hàng tháng mà bạn không biết nguyên nhân bị bể ống ở chỗ nào,sửa máy bơm nước giếng khoan,sửa máy bơm chìm hút thải ....

 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi ! 

Đến nhanh chỉ sau 15 phút gọi !

Cam kết xử lý được tất cả các vấn đề về giếng khoan !

Chế độ bảo hành như mới hay bảo hành lâu dài !

Chi phí thập giá cả cạnh tranh nhất hiện nay !

Xuất giấy tờ hóa đơn giấy bảo hành đầy đủ khi thanh toán !

Nếu có thắc mắc hoặc khiếu nại về quy trình làm việc hay thái độ của nhân viên quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua sdt : 0944 927 460 để báo cáo sự việc !

Thịnh Phát cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !