Chi tiết bài viết

Nhận khoan sửa giếng tại Quận 1 - 0931 833 458

Sửa giếng khoan tại quận 1 gọi 0931 833 458

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay, nguồn nước máy đã đi đến từng con hẻm nhỏ, thế nhưng vẫn có rất nhiều người không quen mùi Clo của nước máy, vẫn thích sử dụng giếng khoan. Sử dụng giếng khoan cho nguồn nước sinh hoạt hàng ngày còn giúp bạn tiết kiệm tiền nước hàng tháng. Dùng giếng khoan có nhiều cái lợi nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra những sự cố về giếng và máy bơm. Dịch vụ Nhận khoan sửa giếng tại Quận 1 của Thịnh Phát sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các vấn đề về giếng khoan. 

 

 

Các vấn đề thường gặp về giếng khoan tại Quận 1

Giếng khoan sử dụng lâu ngày bị tình trạng mất nước hỏng hút sâu

Giếng khoan bị rò rỉ, hư hỏng đường ống.

Nguồn nước giếng khoan bị lẫn tạp chất, kim loại nặng như oxit, mangan…

Giếng khoan bị hư hút sâu bơm nước không lên

Sửa giếng khoan lấu ngày không sử dụng,khắc phục cải tạo giếng cũ

Thay hút sâu cho giếng khoan khi bị tình trạng không bơm được nước

Các sự cố thường gặp ở máy bơm giếng khoan tại Quận 1

Máy bơm hỏng không hoạt động được

Máy bơm vẫn hoạt động nhưng bơm không lên nước

Máy hoạt động nhưng hút lên ít nước

Máy bơm thường xuyên đóng ngắt

Máy bơm lắp đặt không đúng cách khiến bơm không lên nước hoặc lên yếu

Lắp đặt nhầm loại máy bơm khiến máy bơm hoạt động không hiệu quả.

Chi tiết dịch vụ Nhận khoan sửa giếng tại Quận 1 Thịnh Phát

Thịnh Phát là một trong những đơn vị nhận khoan sửa giếng tại Quận 1 uy tín bậc nhất TP. Hồ Chí Minh, sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Chúng tôi chuyên nhận thi công, sửa chữa giếng khoan, máy bơm các loại, khắc phục tất cả những sự cố về giếng khoan và máy bơm kể trên. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sữa chữa giếng khoan và đội ngũ thợ sữa máy bơm chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn, mang lại nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Ngoài các dịch vụ thi công và sữa chữa giếng khoan, máy bơm các loại, chúng tôi còn cung cấp và trao đổi các loại máy bơm, các thiết bị điện nước phục vụ cho giếng khoan. 

Bảng giá và dịch vụ chế độ bảo hành của chúng tôi rất rõ ràng, minh bạch, thỏa thuận cụ thể trước khi làm việc cùng nhau nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có những chi phí phát sinh thêm mà không thông báo. 

Dịch vụ nhận khoan sửa giếng tận nhà tại Quận 1 của chúng tôi sẽ giúp quý khách không mất thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là đội ngũ thợ sữa máy bơm lành nghề sẽ đến trong vòng vài phút, kiểm tra tình hình và đưa ra phương án thi công thích hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Kết luận

Nếu quý khách có nhu cầu khoan sửa giếng tại Quận 1 thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0931 833 458. Những thợ sửa máy bơm và các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý sự cố giếng khoan chỉ trong tích tắc