Chi tiết bài viết

Cách gắn hút sâu cho giếng khoan gia đình 0931 833 458

Xin chào quý khách hàng thân mến ! Do địa tầng của đất và điều kiện kinh tế mà nhiều hộ gia đình đang sử dụng giếng khoan để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và tiết kiệm được chi phí sử dụng nước sạch hàng tháng rất nhiều

Hiện nay trên nhiều địa bàn ở nước ta đa số đều sử dụng giếng khoan để khai thác nguồn nước ngầm từ lòng đất,thế nhưng do yếu tố và vị trí địa lý mà có nhiều khu vực có mực nước sâu,rất sâu do đó những người sinh sống ở khu vực này thường rất khó khai thác nguồn nước  từ dưới lòng đất.Thế nhưng qua nhiều năm nghiên cứu và lắp đặt và sử dụng trực tiếp thì hiện nay giếng khoan dành cho những hộ gia đình nhỏ lẻ có mức sử dụng nước từ 2 đến 5 Khối 1 ngày thì có thể sử dụng bộ hút sâu hay còn gọi là củ hút sâu, để khai thác nguồn nước ,  và theo đó là một máy bơm với công suất từ 1HP đến 3HP thì chúng ta có thể khai thác với mực nước ở độ sâu tối đa là 25 đến 28m tính từ trên mặt đất đi xuống mực nước tĩnh của giếng.

 

Nhưng để lắp đặt và sử dụng được bộ hút sâu thì chúng ta phải làm như thế nào,lắp đặt có khó không...  và có rất nhiều câu hỏi được đề ra như :

 

  • Mua củ hút sâu ở đâu ?
  • Lắp đặt hút sâu cho giếng khoan có dễ hay không ?
  • Quy trình lắp đặt và cách sử dụng máy bơm giếng khoan như thế nào ?
  • Cần sử dụng máy bao nhiêu HP ( Ngựa ) để bơm là tốt nhất ?
  • Nên mua củ hút sâu loại nào tốt và phù hợp với giếng khoan hiện tại của nhà mình ?

Vv... và rất nhiều câu hỏi được đặt ra.Vì vậy hôm nay sau khi các bạn đọc xong bài viết này thì những câu hỏi trên sẽ được giải đáp cho bạn tất cả !

HÃY TÌM HIỄU KỸ TRƯỚC KHI LÀM.VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ ĐỪNG BỎ CUỘC ! NẾU NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC VÌ CHÚNG TÔI LUÔN GIÚP BẠN ! 

 

 

Bộ Hút Sâu Giếng Khoan

 

Hướng dẫn mua và lắp đặt bộ hút sâu cho giếng khoan gia đình chi tiết nhất !

1.Mua bộ hút sâu ở đâu ?

- Hiện nay có nhiều người dân đang tìm hiểu về giếng khoan vì do vào mùa nắng hay các khu vực gần sông lớn mực nước hay bị tụt xuống sâu kèm theo đó là máy bơm hút nước lên không được,và để giải quyết tình trạng đó nhiều người đã tìm hiểu về bộ hút sâu dành cho giếng khoan.Tại sao lại có tên gọi là  " Bộ hút sâu ",công dụng và độ bền nó như thế nào ? Bộ hút sâu được sử dụng vào những giếng khoan có mực nước từ 05m đến 25m với những cấu tạo và công dụng của nó chuyên cho giếng sâu nên mới có cái tên như thế ! Độ bền của 1 bộ hút sâu lên đến 5 năm tùy theo cách sử dụng của chủ nhà nhé !

- Hiện nay trên thị trường chưa có nguồn cung cấp hút sâu cho giếng khoan nhiều nên nhiều nơi muốn mua để sử dụng thì phải mua từ xa dùng ship bưu điện hay đường vận chuyển xe vv...

- Hút sâu có 02 loại 1 loại sử dụng cho giếng Φ49 và 1 loại sử dụng cho giếng Φ60.Chi phí cho 1 bộ hút sâu Φ49 có giá 150.000 và Φ60 có giá 170.000 .Van áp lực có giá 35.000 Thiết bị lắp đặt như T giếng,giảm trong,giảm ngoài có giá 25.000 nếu tính trọn bộ thì chi phí tổng là : 220.000 đến 250.000 cho 1 bộ hút sâu giếng khoan.

2. Lắp đặt hút sâu cho giếng khoan có dễ hay không ?

- Nếu bạn có nhu câu mua hay sử dụng giếng khoan thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt 0944 927 460 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất về cách gắn hút sâu cho giếng khoan gia đình ! 

3. Nên sử dụng máy bơm công suất như thế nào khi sài bộ hút sâu giếng khoan ?

- Thông thường thì máy bơm nước càng lớn thì công suất càng lớn và lượng nước hút lên càng lớn nhưng ngước lại điện năng tiêu thụ càng cao ! Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn laoi5 máy bơm nước giếng khoan nào phù hợp thì có thể đọc sơ qua phần mô tả này nhé : Sửa dụng máy bơm 250w với mực nước từ 1 đến 5 mét,Máy bơm 750W cho giếng khoan có mực nước từ 5 đến 8m,máy bơm 1HP cho mực nước từ 8m đến 10m,máy bơm 1,5HP cho mực nước từ 10m đến 15m,và từ 15m trở lên ta nên sài máy 2HP và âu hơn nữa thì bạn hãy gọi để chúng tôi tư vấn !

4.Nên mua bộ hút sâu loại nào cho phù hợp với giếng khoan nhà bạn ?

- Như chúng tôi đã nói,bộ hút sâu chỉ có 02 loại 1 là Φ49 và 2 là Φ60 

- Trước khi mua hút sâu bạn nên kiễm tra giếng khoan nhà mình hiện tại là bao nhiêu mét nước đây là công đoạn rất quan trọng và chính xác.khi xác định được mực nước thì hãy lựa chọn bộ hút phù hợp với số mét của giếng.Bộ hút sâu tuy có 02 loại nhưng được chia thành nhiều mực nước khác nhau để sử dụng như : 5m,10,15m,20,25, mỗi độ sâu khác nhau bạn sẽ sử dụng củ hút khác nhau để phủ hợp với giếng khoan 

 

 

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết và nếu cỏn gì chưa hiểu hay có nhu cầu cần mua bộ hút sâu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt : 0944 927 460